Giới thiệu

VÌ SAO BẠN CHỌN MỸ PHẨM CHYAKI

 

 

 

     Xuất thân từ ngành Spa làm đẹp, được tiếp cận, học hỏi và trải nghiệm nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, nhất là mỹ phẩm từ Thảo dược của Nhật Bản và Hàn Quốc - những đất nước mệnh danh là thủ phủ của mỹ phẩm từ thiên nhiên. Cùng vớt khao khát tạo ra một dòng mỹ phẩm thiên nhiên với chất lượng Nhật Bản nhưng giá cả phù hợp nhất với đa số người tiêu dùng Việt Nam, Bà Phạm Thị Chi - Giám đốc Công ty Chi Phạm đã cho ra đời thương hiệu Mỹ phẩm CHYAKI chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Nhật Bản, Hàn Quốc 

 

     Với xứ mệnh “Mang vẻ đẹp thiên nhiên về trên làn da của Bạn”. Mỹ Phẩm CHYAKI được nghiên cứu và phát triển vô cũng kỹ lưỡng dựa trên các chiết xuất từ thảo dược qui hiếm của Nhật Bản và Hàn Quốc nhằm tạo ra những tuyệt phẩm, những bảo vật, giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và tái tạo da từ bên trong. Cho Bạn một làn da luôn mượt mà, khỏe khoắn và trẻ trung theo thời gian. 

 

     Không những thế, CHYAKI còn là sự kết hợp tinh tế trong thiết kế thời thượng của Châu Âu và công thức được nghiên cứu độc quyền từ Nhật Bản, giúp cho sản phẩm không những đẹp mà còn rất rất chất lượng.

 

     Có câu: "Phụ nữ như những bông hoa. Nếu biết chăm sóc và yêu thương đủ nhiều, bạn sẽ có vinh dự được ngắm nhìn những bông hoa ấy nở rộ". Và CHYAKI không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chăm sóc da, một món quà, mà đó là những tâm huyết, những tinh túy chắc lọc từ sứ sở Hoa Anh Đào kết tinh trong từng “viên ngọc CHYAKI”, giúp cho những "Bông hoa" ngày càng rực rỡ hơn.

     

 

 

 

Chat
1