Giới thiệu

MỸ PHẨM CHYAKI

Xuất thân từ ngành tóc, ngành spa làm đẹp cho những phụ nữ Việt Nam. Được đi du lịch nhiều nước trên thế giới, tiếp cận và trải nghiệm những tinh hoa của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản; đất nước với những bộ phim nỗi tiếng Hàn Quốc...đất nước kiểu mẫu đại diện cho cái đẹp của Châu Á. Với khát khao đem vẽ hiện đại và tinh tế từ thế giới về Việt Nam, Bà Chi Phạm - Giám đốc Công ty TNHH Chi Phạm đã phát triển ra đời thương hiệu mỹ phẩm CHYAKI .

 

Mỹ phẩm CHYAKI được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc với bản quyền và công thức đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Mỗi dòng mỹ phẩm thương hiệu CHYAKI ra đời là quá trình test thử mẫu kéo dài cả năm trên khuôn mặt thực tế của hàng trăm người. Chính vì vậy CHYAKI tự hào cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng tương đượng với dòng các dòng mỹ phẩm cao cấp nhất của thế giới. Mỹ phẩm CHYAKI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tại đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Sử dụng vật liệu có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không gây dị ứng và tác dụng phụ, phù hợp với tất cả các loại da.

 

Hiện nay mỹ phẩm CHYAKI đã có đại lý phân phối trên 20 tỉnh thành tại Việt Nam và hàng trăm ngàn khách hàng đang sử dụng mỹ phẩm Chyaki mỗi ngày. Với giá thành hợp lý bạn vẫn có thể được sử dụng mỹ phẩm sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng tương tự mỹ phẩm cao cấp nhất hiện có. CHYAKI với sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam, giúp chị em ngày càng đẹp hơn, tư tin hơn. Tuyên bố của CHYAKI mang đến mỗi người  " Vẻ đẹp hoàn hảo đến từ thiên nhiên " 

 

Mỹ phẩm CHYAKI hiện có bán các dòng sản phẩm: Dưỡng trắng da mặt, kem phấn kết hợp chống nắng, sữa rửa mặt hoa hồng, kem trị nám và tái tạo phục hồi da...

 

CHIAKI mong ước đồng hành cùng các đại lý phân phối, cộng tác viên cả nước để mau chóng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh " win-win-win " nghĩa là " Chyaki - đại lý/cộng tác viên - khách hàng" đều chiến thắng.

 

Thay mặt Ban giám đốc Công ty TNHH Chi Phạm, kính chúc Quí khách hàng, Quí đối tác luôn dồi dào sức khỏe, luôn tươi trẻ và đẹp mãi với thời gian.

 

GIÁM ĐỐC

CHI PHẠM

Chat
1